Home / Văn mẫu / Văn mẫu lớp 5 mới nhất / Tả cái thước kẻ em đang dùng hiện tại

Tả cái thước kẻ em đang dùng hiện tại

Đề bài: Tả cái thước kẻ em đang dùng hiện tại

Tả cái thước kẻ – Bài làm 1

Mỗi năm cứ tới khi bắt đầu năm hoc mới em đều được mua sắm những đồ dùng học tập chuẩn bị cho năm học mới. Trong những đồ dùng học tập đó em thích nhất chính là cái thước kẻ nó đó là một cái thước kẻ rất đẹp rất nhiều.

Cái thước kẻ của em dài đúng 30 cen-ti-met được làm từ loại nhựa mềm, Trên cái thước kẻ có in hình chú mèo máy Đô rê mon một chú mèo thông minh có một chiếc túi thần kỳ có thể giúp cho các bạn nhỏ đi tới những vùng đất mầu mỡ, với những ước mơ tươi đẹp. Trên cái thước kẻ có vạch những vạch từng cen ti met một để cho chúng ta có thể dễ dàng phân chia hoặc đo tỷ lệ khi vẽ hình.  Cái thước kẻ của em có hình màu hồng rất đẹp, một màu ma em rất thích trong cuộc sống. Mặt sau của chiếc thước kẻ có sơn màu hồng nổi bật, giúp cho chúng ta có thể nhìn rõ hơn. Cái thước kẻ là một đồ dùng rất quan trọng với bất kỳ một bạn học sinh nào khi tới trường, bởi chiếc thước kẻ giúp em có thể vẽ hình toán học, kẻ hết bài, kẻ hết ngày, kẻ lề… Nhờ cái thước kẻ em có thể trình bày vở sạch chữ đẹp được tốt.

Xem thêm:  Tả em bé đang tuổi tập nói lớp 5

Em rất thích cái thước kẻ này, mỗi lần em dùng nó em đều nâng niu trân trọng nó để nó không bị gãy hoặc bị hỏng phục vụ cho việc học của em được tốt hơn. Chiếc thước kẻ chính là một đồ dùng quan trọng trong công việc học tập của em.

ta cai thuoc ke em dang dung hien tai - Tả cái thước kẻ em đang dùng hiện tại

Tả cái thước kẻ

Tả cái thước kẻ – Bài làm 2

Hôm trước cái thước kẻ của em bị rơi và gãy nên em đã mua một chiếc thước kẻ mới đó là một cái thước kẻ màu xanh lá cây rất đẹp được làm từ một loại nhựa mềm trong suốt. Em rất thích cái thước kẻ này bởi nó rất tiện dụng và rất đẹp mỗi khi ngắm nhìn màu xanh lá cây trên chiếc thước kẻ em đều cảm thấy rất bình yên.

Cái thước kẻ của em được làm từ một loại nhựa tổng hợp nhựa dẻo. Nó giúp em uốn cong chiếc thước kẻ thành hình tròn hoặc uốn lượn nó thật nhẹ nhàng, nhưng khi em buông tay ra thì cái thước kẻ vẫn trở thành hình thẳng. Mỗi khi em dùng cây thước kể em có thể vẽ những hình chữ nhật, hình tam giác… Em có thể kẻ lề giúp cho vở của mình trở nên sạch sẽ hơn. Trên chiếc thước kẻ của em dài 20 cen ti mét. Mỗi một cen ti mét đều được vạch một vạch nhỏ để em có thể đo đạc chính xác từng phân một. Mặt sau của chiếc thước kẻ có in hình con mèo Kitty rất đẹp. Một con mèo mà em đã hâm mộ rất lâu, đó là một con mèo rất đẹp gắn liền với tuổi thơ của chúng em.

Xem thêm:  Tả giàn mướp nhà em - Văn mẫu lớp 5

Cái thước kẻ chính là một người bạn tri kỷ đồng hành với em trong học tập. Em luôn nâng niu, giữ gìn chiếc thước kẻ cho nó luôn được mới như ngày đầu tiên em mua nó từ ngoài hàng về.

Thủy Tiên

Từ khóa tìm kiếm:

  • hình thước kẻ

Check Also

ta cay vu sua trong vuon nha 310x165 - Tả cây vú sữa trong vườn nhà

Tả cây vú sữa trong vườn nhà

Đề bài: Tả cây vú sữa trong vườn nhà Tả cây vú sữa – Bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *