Home / Văn mẫu / Văn mẫu lớp 5 mới nhất / Tả chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay

Tả chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay

Đề bài: Tả chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay

Tả chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay – Bài làm 1

Khi bắt đầu bước vào năm học mới em được mẹ mua cho rất nhiều quần áo mới. Nhưng em thích nhất chính là bộ quần áo đồng phục học sinh của trường em. Và ngày hôm nay ngày thứ hai đầu tuần có giờ chào cờ nên cả trường em ai cũng đều diện bộ quần áo đồng phục lên người để tới trường. Bộ quần áo đồng phục của em có được thiết kế là áo sơ mi trắng và chân váy xếp ly kiểu đáng hơi xòe màu xanh thẫm. Khi khoác bộ đồng phục lên người trong lòng em trào dâng một cảm xúc lâng lâng khó tả. Em vô cùng tự hào khi mình là học sinh của trường tiểu học Kim Đồng.

Chiếc áo em mặc tới lớp hôm nay là một chiếc áo màu trắng vôc cùng giản dị. Với chiếc cổ truyển thống cổ bẻ để chúng em có thể đeo khăn quàng đỏ một cách dễ dàng. Chiếc áo may bình thường không có đuôi tôm ở phía được. Trên thân áo được thiết kế năm chiếc cúc màu trắng để em có thể đóng mở một cách thoải mái. Ở phía tay áo có in lô gô phù hiệu tên trường của em. Phía sau lưng của chiếc áo cũng in hình logo trường em và phía dưới hàng chữ tên trường chính là tên lớp học mà em đang theo học.

Xem thêm:  Miêu tả cây bàng ở trường em

Chiếc áo em mặc tới lớp hôm nay được may bằng chất vải cotton thấm mồ hồi rất thốt. Áo may dài rộng vừa phải cho với dáng người của em giúp cho em cảm thấy thoái mái khi mặc nó. Khi em mặc chiếc áo này của mình lên người và hòa vào những bạn học sinh trong trường em cảm thấy mình cũng là một phần trong tập thể đông vui đó. Em thấy mình gần gũi với mọi người hơn khi tất cả cùng mặc chung một chiếc áo đồng phục của trường, đều là học sinh trong một mái trường thân yêu. Chiếc áo đồng phục đã xóa tan đi mọi khoảng cách giữa chúng em, khi em mặc chiếc áo này tới lớp em cảm thấy mình đã trưởng thành và người lớn hơn bao giờ hết.

Chiếc áo em mặc tới lớp ngày hôm nay chính là một chiếc áo vô cùng lịch sự với kiểu dáng học sinh khiến cho em thoải mái tự do khi mặc. Trong mùa hè em có thể xắn tay áo của mình lên tới khuỷu tay cho thoải mái hơn. Em thường bỏ áo vào trong váy hoặc quần tạo phong cách khỏe mạnh và gọn gàng cho chiếc áo. Em vô cùng yêu quý chiếc áo đồng phục của mình mỗi lần em mặc nó em đều giữ gìn cho áo luôn mới không bị dính những vết bẩn vào áo để cho màu áo luôn trắng sáng mãi.

Xem thêm:  Tả cây đào

ta chiec ao em mac den lop hom nay - Tả chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay

Tả chiếc áo em mặc đến lớp

Tả chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay – Bài làm 2

Hôm nay là ngày thứ ba của tuần, khi đi học chúng em được mặc quàn áo tự do. Chiếc áo em mặc đến lớp hôm nay là một chiếc áo mới được may bằng vải voan hoa rất đẹp. Đây là chiếc áo mà em rất yêu mến bởi đó là món quà mà bà ngoại đã mua tặng cho em nhân dịp sinh nhật tuần trước nhưng nay em mới có dịp được mặc nó.Chiếc áo em mặc tới lớp hôm nay được may bằng vải voan rất đẹp. Cổ áo thiết kế theo kiểu cổ cánh sen, và có thêm một cái nơ được thắt lại rất điệu. Tay áo được may hơi bồng, ở phía cổ tay có khuy áo giúp em có thể đóng lại làm cho chiếc áo bay bổng và mềm mại hơn. Trên chiếc áo có nền chủ đạo màu trắng, và tô điểm thêm nhưng bông hoa nhỏ li ti màu đỏ rất đẹp. Thân ao được may bốn chiếc cúc giúp em có thể mặc áo một cách dễ dàng.

Trong những ngày hè nóng bức khi mặc chiếc áo bằng vỉa voan này lên người em cảm thấy nhẹ nhàng dễ chịu vô cùng không hề bị nóng bức hay cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Em vô cùng yêu quý chiếc áo em mặc tới lớp ngày hôm nay, bởi nó rất đẹp. Đó cũng là tình cảm yêu mến mà bà ngoại đã dành cho em.

Xem thêm:  Tả cảnh buổi sáng trên cánh đồng làng

Mỗi lần mặc chiếc áo khi về nhà em đều giặt nó thật sạch sẽ rồi phơi khô, gập lại cất trong tủ thật cẩn thận để lần sau mặc tiếp. Em luôn trân trọng nâng niu nó để chiếc áo lúc nào cũng mới như ngày đầu tiên bà tặng cho em.

Thủy Tiên

Check Also

ta cay vu sua trong vuon nha 310x165 - Tả cây vú sữa trong vườn nhà

Tả cây vú sữa trong vườn nhà

Đề bài: Tả cây vú sữa trong vườn nhà Tả cây vú sữa – Bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *