Home / Văn mẫu / Văn mẫu lớp 5 mới nhất / Tả chiếc bàn học của em đang dùng

Tả chiếc bàn học của em đang dùng

Đề bài: Tả chiếc bàn học của em đang dùng

Tả chiếc bàn học của em – Bài làm 1

Em có một chiếc bàn học ở nhà rất đẹp đó chính là món quà của ba mẹ tặng cho em khi em bước vào lớp một. Món quà đó vô cùng ý nghĩa đối với em bởi nó giúp em có một chỗ học tốt mỗi khi học tập.

Cái bàn học của em được ba mẹ em đặt ở nơi có thật nhiều ánh sáng trong nhà. Chiếc bàn học đặt cạnh ô cửa sổ bên ngoài có một cây lộc vừng rất đẹp, vào mùa cây nở hoa em có thể nhìn thấy những chùm hoa lộc vừng màu đỏ tuyệt đẹp. Chiếc bàn học của em được thiết kế bằng gỗ được đánh véc ni sáng loáng. Và sơn màu xanh lá cây rất đẹp. Chiếc bàn học của em có chiều dài khoảng hơn một mét, chiều rộng khoảng 60  cen-ti-mét. Bề mặt bàn khá bằng phẳng, ở phía dưới của chiếc bàn có một chiếc ngăn lớn giúp em để cặp sách, và những đồ dùng học tập của mình vào đó. Chiếc bàn học của em có bốn chiếc chân được làm bằng gỗ hình trụ khiến cho chiếc bàn đứng vững vàng, giúp em kê sách vở lên viết không bao giờ bị lung lay, xô lệch khiến cho hàng chữ của em luôn ngay ngắn. Sách vở luôn được trình bày thẳng hàng thẳng lối đẹp mắt.

Xem thêm:  Viết một đoạn văn về một cảnh đẹp mà em biết

Chiếc bàn học giúp cho em có một chỗ học tốt nhất. Mỗi khi bước vào bàn học em đều cảm thấy vô cùng hứng thú bởi em rất yêu chiếc bàn học này. Em luôn giữ gìn nó luôn mới như ngày đầu tiên ba mẹ mua nó về tặng cho em.

ta chiec ban hoc cua em dang dung - Tả chiếc bàn học của em đang dùng

Tả chiếc bàn học của em

Tả chiếc bàn học của em – Bài làm 2

Chiếc bàn học của em là một món quà vô cùng đặc biệt được ba tặng khi em sinh nhật tròn tám tuổi. Chiếc bàn học của em được thiết kế vô cùng đẹp mặt vừa làm bàn hoc vừa gắn liền với giá sách rất hiện đại.

Chiếc bàn học của em được làm bằng gỗ. Nó có chiều dài khoảng 1 mét, chiều rộng khoảng 80 cen-ti-met. Chiếc bàn học được sơn màu xanh da trời rất đẹp. Chiếc bàn học có bốn chiếc chân vững chắc khiến cho chiếc bàn không bị lung lay, không bị lắc lư khi em viết. Phía trên của chiếc bàn có thiết kế một cái giá sách. Trên chiếc giá sách em có thể xếp những quyển sách của từng môn học riêng biệt, khiến cho em khi tìm sách vở không khiến em gặp khó khăn. Trên chiếc giá sách em còn để những món quà lưu niệm mà em được bạn bè của mình mua tặng trong những dịp đặc biệt của mình. Ở phía dưới của chiếc bàn học có hai ngăn tủ nhỏ có chìa khóa bên ngoài. Hai chiếc tủ nhỏ này giúp em có thể đựng cặp sách hoặc những đồ dùng cá nhân riêng của em. Chiếc bàn học giúp em cảm thấy vô cùng thoái mái và thích thú khi ngồi vào bàn học, ở đây em đã làm nhiều bài văn hay, giải nhiều bài toán khó , vẽ lên những bức tranh đẹp.

Xem thêm:  Tả về cô giáo chủ nhiệm của em

Em yêu chiếc bàn học của mình. Em luôn bảo vệ cho chiếc bàn học của em không bao giờ bị dính mực, hoặc bị hỏng hóc để chiếc bàn học của em lúc nào cũng mới, cũng đẹp như ngày đầu tiên ba mua nó về cho em.

Thủy Tiên

Check Also

ta cay vu sua trong vuon nha 310x165 - Tả cây vú sữa trong vườn nhà

Tả cây vú sữa trong vườn nhà

Đề bài: Tả cây vú sữa trong vườn nhà Tả cây vú sữa – Bài …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *